TIỂU SỬ ÔNG ĐINH BỘ LĨNH

TIỂU SỬ ĐINH BỘ LĨNH             Đinh Bộ Lĩnh sinh năm 924 ở làng Đại Hữu – Hoa Lư thuộc tỉnh Ninh Bình . Ông mất năm 979 tại kinh thành Hoa Lư.      Sớm bộc lộ tài năng quân sự từ thuở nhỏ, được bạn bè nể vì,làng...

HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2017-2018 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ tư - 27/09/2017 16:14
Vào lúc 7h30 ngày 26/9/2017, tại Hội trường UBND xã Tam Mỹ Đông, Trường TH Đinh Bộ Lĩnh  tổ chức  Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018 nhằm nhìn lại các chỉ tiêu đã đạt được  năm học  2016 – 2017, đồng thời triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ  năm học 2017-2018. Hội nghị hân hạnh được đón tiếp Ông Nguyễn Hữu Tình – Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Tam Mỹ Đông, ông Bùi Văn Thông - P.CT UBND, bà Nguyễn Thị Thanh – CT UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Tam Mỹ Đông, ông Trần Đình Xưng – CT Hội Khuyến học xã Tam Mỹ Đông, ông Trần Duy Cảnh – CBTổ chức - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành, đại biểu Trường Mẫu giáo Công lập Hướng Dương, đại biểu Ban nhân dân các thôn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cô Lương Thị Y – nguyên Hiệu trưởng Trường TH Đinh Bộ Lĩnh cùng 38 CBGVNV của trường.

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ

THẦY TRẦN THÀNH - PHT - BÁO CÁO KẾT QUẢ CHUẨN BỊ HỘI NGHỊ

CÔ NGUYỄN THỊ KIM TUYẾN - HT  THÔNG QUA DỰ THẢO KẾ HOẠCH NHIỆM VỤ NĂM HỌC

CÔ CHÂU THỊ QUỲNH LAN - PHT  THÔNG QUA QUY CHẾ XÉT THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2017-2018
Sau 01 buổi làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018 đã  thành công tốt đẹp. Hội nghị  đã thông qua  đánh giá việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm học  2016-2017; phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm học  2017 – 2018.
Hội nghị trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Hữu Tình- Phó Bí thư Đảng uỷ,  của ông Trần Duy Cảnh- CB Tổ chức – Phòng GD&ĐT Núi Thành và các ý kiến đóng góp bổ sung báo cáo  của các đại biểu để hoàn thiện báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ năm học tới.  Đặc biệt trong Nghị quyết  hội nghị đã xác định mục tiêu và các chỉ tiêu trọng tâm của nhà trường trong năm học mới để thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2017-2018.

ÔNG NGUYỄN HỮU TÌNH - PBT ĐẢNG ỦY  PHÁT BIỂU Ý KIẾN

ÔNG TRẦN DUY CẢNH - CB TỔ CHỨC PGD PHÁT BIỂU CHỈ ĐẠO HỘI NGHỊ

Hội  nghị đã thông qua Nghị quyết của hội nghị và được sự thống nhất cao của tất cả CBGVNV của nhà trường và quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Tuyến