Liên kết
Giới thiệu về Trường

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG TH ĐINH BỘ LĨNH

      Năm 1989, công cuộc xây dựng đất nước trong thời kỳ đổi mới , đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng của nhân dân, trường TH Tam Mỹ 1 (nay là trường TH Đinh Bộ Lĩnh) đã  được thành lập tách từ trường phổ thông cơ sở Tam Mỹ 1 .Trường đóng tại địa bàn xã Tam Mỹ Đông  -...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 89

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3351

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 626330

Liên kết Website

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin hoạt động

BAN NỮ CÔNG TRƯỜNG TH ĐINH BỘ LĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỈ NIỆM 82 NĂM NGÀY TLHLHPNVN 20/10

Thứ ba - 23/10/2012 10:11
BAN NỮ CÔNG TRƯỜNG TH ĐINH BỘ LĨNH  TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỈ NIỆM 82 NĂM NGÀY TLHLHPNVN 20/10

BAN NỮ CÔNG TRƯỜNG TH ĐINH BỘ LĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỈ NIỆM 82 NĂM NGÀY TLHLHPNVN 20/10

Vào lúc 7h30 ngày 20/10/2012, ban nữ công trường TH Đinh bộ Lĩnh đã tổ chức lễ kỉ niệm 82 năm ngày TLHLHPNVN (20/10/1930-20/10/2012). Đồng thời lồng ghép sinh hoạt Câu lạc bộ gia đình Hạnh phúc . Về tham dự buổi lễ có thầy giáo Lê Văn Luận –BTCB, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCHCĐ, toàn thể đoàn viên công đoàn và các anh chị là dâu là rể của trường TH Đinh bộ Lĩnh .
      Buổi lễ đã diễn ra trong trọng, đầy ý  nghĩa, ban nữ công đã báo cáo kết quả hoạt động năm qua và đề ra phương hướng cho năm học 2012-2013. Đồng thời nghe báo cáo ý nghĩa  truyền thống của hội LHPNVN từ ngày ra đời đến nay. trong buổi lễ đồng chí Châu Thị Quỳnh Lan –CTCĐ thay mặt BCHCĐ nhà trường đọc quyết định khen thưởng 11 chị đạt nữ 2 giỏi tiêu biểu năm học 2011-2012 và khen thưởng giải cầu lông đơn nữ do BCHCĐ tổ chức mừng ngày 20/10.
    Năm học 2011- 2012, phải nói rằng, chị em phụ nữ trường TH Đinh Bộ Lĩnh  đã gặt hái nhiều kết quả rất đáng kể, Tiêu biểu trong phòng trào giỏi việc trường có nhiều chị đạt danh hiệu thi đua GVG cấp huyện, cấp trường, năm qua đạt DHCSTĐ cấp CS có 10 chị/11 CSTĐCS, đạt DHLĐTT 11 chị / 14 LĐTT cấp huyện , trong 19 giải HS đạt các giải HSG cấp huyện thì các chị đã có được 17 giải, các chị tham gia viết SKKN đạt 100% cấp trường và đạt được 13 SKKN cấp huyện/ 15 SKKN đạt huyện, đạt 3 giải A cấp huyện để dự thi cấp Tỉnh như cô Lê Thị Thu Ba , Cô Châu Thị Quỳnh Lan , Cô Nguyễn Thị Kim Tuyến.  Các chị đã tích cực học tin học để  nâng cao trình độ ứng dụng công  nghệ thông tin vào dạy học, úng dụng văn phòng, quản lý kế tóan, phổ cập… , đến nay nhà trường đã có 14 thành  viên trong trang Website của nhà trường thì có 13 chị đã đóng góp tích cực vào trang web của nhà trường, bên cạnh đó nhiều cô vượt khó học đại học để nâng cao trình độ chuyện môn và đã tốt nghiệp như Cô Kim Tiến, Cô Kim Tuyến, Cô Phục và đang theo học đại học như cô Sanh, Cô Toàn, Cô Hương, cô Kim Cương... Ngoài giỏi việc trường các chị luôn là những người vợ, người mẹ, người chị đảm việc nhà , luôn chăm sóc gia đình con cái thành đạt , luôn xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và tiến bộ, năm qua đáng trân trọng nhất là các chị đã thực hiện tốt kế hoạch hóa gia đình, không sinh con 3+, nhiều chị dạy dỗ con thành đạt, nhiều cháu đạt HSG cấp Huyện, thi đổ vào trường CĐ, ĐH .Ngoài việc lo cho con còn lo kinh tế gia đình , nhiều chị là dâu hiền, hiếu thảo với cha mẹ đôi bên . Năm qua 80% các chị đã đạt được nữ 2 giỏi và đề nghị nhà trường thưởng tiêu biểu 11chị .Có 95% đạt Gia đình các chị đạt GĐVH trong đó có nhiều chị đạt GĐVH tiểu biểu được cấp xã khen . Với những thành tích nêu trên các chị đã góp phần không nhỏ trong sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung và trường TH Đinh Bộ Lĩnh nói riêng... Nhân dịp kỉ niệm 82 năm ngày 20/10 lãnh đạo nhà trường tới dự và phát biểu chúc mừng những thành tích các chị đã đạt được năm qua và động viên các chị cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm học 2012-2013. Chúc các chị mãi mãi xứng đáng với 8 chữ vàng: "Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang" mà Bác Hồ đã tặng .
 
                                                                                                                        BHĐGDNGLL
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện ảnh


HỆ THỐNG ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh thế nào

Rất đẹp.

Đẹp.

Bình thường

Thành viên đăng nhập