Trang nhất » Tin Tức » Gương sáng Đinh Bộ Lĩnh

TRƯỜNG TH ĐINH BỘ LĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “KỂ CHUYỆN ĐẠO ĐỨC” VỀ “LÀNG QUÊ ĐẤT QUẢNG” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2013-2014.

Thứ ba - 01/10/2013 15:26
TRƯỜNG TH ĐINH BỘ LĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “KỂ CHUYỆN ĐẠO ĐỨC” VỀ “LÀNG QUÊ ĐẤT QUẢNG” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2013-2014.
       Vào lúc 13h30 phút ngày 28 tháng 9 năm 2013, tại trường TH Đinh Bộ Lĩnh, Ban HĐGDNGLL trường TH Đinh Bộ Lĩnh đã tổ chức hội thi “kể chuyện, đạo đức” năm học 2013-2014 cấp trường .
        Về tham gia hội thi có thầy giáo Lê Văn Luận : BTCB –Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy cô giáo trong Ban HĐGDNGLL. và 20 GVCN các lớp. Về thí sinh dự thi năm học này có 20 em học sinh, đạị diện cho 20 lớp, từ lớp 1 đến lớp 5 . Qua 3 giờ đồng hồ, hội thi đã diễn ra sôi nỗi, nhiều câu chuyện đã đi vào cảm xúc lòng người, hầu hết các câu chuyện đều nói lên tình cảm và nét đẹp thiên nhiên làng quê Đất Quảng . Nhiều câu chuyện ca ngợi những tấm gương điển hình của các tập thể, cá nhân điển hình đó là những người mẹ, những chiến sĩ và bà con  đất Quảng đã hy sinh  bảo vệ tổ quốc , bảo vệ quê hương. Những tấm gương điển hình trong lao động sản xuất của con người xứ Quảng.    Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã tìm ra chủ nhân của cuộc thi để trao giải nhất và được chọn tiếp tục bỗi dưỡng đi dự thi cấp huyện  đó là em Nguyễn Thị Quỳnh Hoa học sinh lớp 4C, Giải nhì thuộc về em Nguyễn Ti Na  lớp 5D, giải ba thuộc về em Trần Minh Kha  lớp 1D và 2 giải khuyến khích.   .
    Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Lê Văn Luận đã trao giải thưởng cho các em đạt giải và dặn dò các em tích cực phấn đấu rèn luyện hơn nữa để đạt kết quả cao hơn, nhất là em Nguyễn Thị Quỳnh Hoa được chọn dự thi cấp huyện trong thời gian tới.
                                                                                                                                                 
  BAN HĐGDNGLL
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 

Thư viện ảnh


HỆ THỐNG ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh thế nào

Rất đẹp.

Đẹp.

Bình thường

Thành viên đăng nhập