Trang nhất » Tin Tức » Gương sáng Đinh Bộ Lĩnh

TRẦN NGUYỄN TỚI- TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO HỌC TẬP

Thứ hai - 13/05/2013 15:09
TRẦN NGUYỄN TỚI- TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO HỌC TẬP
Tin vui về em Trần Nguyễn Tới – Học sinh lớp 5A đạt giải Ba hội thi Tin học trẻ không chuyên lan nhanh khắp trường. Hơn cả những niềm vui là sự khâm phục. Cái tên Trần Nguyễn Tới đã trở nên thân quen từ năm học lớp 3, khi em đạt giải Khuyến khích (KK) kỳ thi học sinh giỏi văn hoá cấp huyện và dẫn đầu khối 3 về thành tích học tập. Năm lớp Bốn,  em vẫn đứng đầu khối với thành tích : Giải Nhì Olympic Tiếng Anh, 2 giải KK Olympic Tin học và Olympic Tiếng Việt, Toán cấp huyện. Năm học này, em  đã đạt 3 giải cấp huyện: Nhất hội thi Olympic Tiếng Anh, Nhì Olympic Tin học và KK Olympic Tiếng Việt, Toán. Và trong hội thi Tin học trẻ không chuyên cấp tỉnh vừa qua em đã  ghi thêm giải Ba vào bảng thành tích của mình.
Trần Nguyễn Tới – Em là tấm gương tiêu biểu trong phong trào học tập, là niềm tự hào của trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh ./.
 ( (Ảnh : em Trần Nguyễn Tới nhận giải thưởng vị thứ ba cấp tỉnh thi tin học trẻ tỉnh Quảng Nam lần thứ XV đứng hàng thứ 5 từ trái sang -  ảnh của Ban tuyên giáo Tỉnh Đoàn)
                                Bài viết Nguyễn Thị Kim Tuyến (PHT)